News

Check out market updates

Bài Học Xương Máu Dành Cho Những Ai Lỡ Duyên Với Bất Động Sản

Banner Opal Riverside

Khi bạn đang có tiền nhàn rỗi bạn sẽ sử dụng nó vào việc gì. Bạn có thể tham khảo qua câu chuyện này nhé!

Câu chuyện mà Thanh Hải Land nghe khá nhiều về quá khứ của những người trung tuổi 50-60 tuổi hiện nay là câu chuyện về chiếc xe Dream Thái tính theo vàng. Anh Tuấn Gò Vấp tâm sự:”Hồi đó anh bán 20 m dài mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập Q7 để mua chiếc Dream Thái, lúc đó xe Dream Thái nó mắc lắm! tính ra là tài sản rất lớn, nó tương đương với một miếng đất hay nhiều lượng vàng”,

Thời nay thì xe máy nhiều tới mức khó có thể trong chúng ta có thể đọc hết tên các dòng xe máy của các hãng được. Nhưng nếu có nhà giao bán với số nhà rõ ràng tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập Q7 chúng ta không khó để có thể tìm ra, định giá cơ bản mặt tiền đường này hiện tại thì 1m2 giá không dưới 100 triệu. Nghe xong câu chuyện Thanh Hải Land thấy mặt anh Tuấn buồn bã khi nói về ông chủ mới sống trên miếng đất của anh ngày xưa “giờ ông ấy thành đại gia rồi”.

Chiếc Dream Thái ngày trước có thể trở thành bài học quý giá cho những chiếc xe hơi 500-700 triệu ngày nay. Đất Sài Gòn nói riêng và các tỉnh thành khác vị trí tốt 500-700 triệu không phải là ít, tuy nhiên Thanh Hải Land vẫn thấy nhiều người vẫn quyết định bán đất để đầu tư mua xe để đi lại thuận tiện trong việc làm ăn rồi abc( trừ những người làm nghề kinh doanh ô tô vì đó là công việc đặc thù của họ), mười năm hoặc hai chục năm tới có thể chúng ta sẽ khó lòng có thể nhớ hết được các dòng xe của các hãng xe hơi tại Việt Nam.

Nên đầu tư Bất Động Sản hay không?

Bài học bất động sản từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kong, Singapore sẽ là kinh nghiệm quý giúp chúng ta hiểu hơn về xu hướng phát triển của thị trường hiện nay. Như Hàn Quốc họ thường hay so sánh sự phát triển của Việt Nam giống Hàn Quốc trong những năm đầu của thập niên 90. Thời kỳ đó, tại Hàn Quốc cũng có những cơn sốt bất thường và tính ổn định thị trường chưa có. Họ đang đem kinh nghiệm của họ áp dụng đối với thị trường mới nổi giống kiểu Việt Nam, có nhiều công ty góp vốn liên doanh và đi theo mô hình của họ, họ cũng đang thâm nhập ngày càng lớn vào ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực nói chung, theo Thanh Hải Land thì đó là xu hướng tốt của ngành bất động sản, việc cạnh tranh giúp các chủ đầu tư sẽ hướng tới khách hàng nhiều hơn tạo sự hoàn thiện liên tục cho cách làm bất động sản của các chủ đầu tư nội, việc này chính là đang hỗ trợ các nhà môi giới tạo niềm tin cho khách hàng của mình.

Cách tiêu tiền nhân viên bất động sản

Thanh Hải Land cũng có dịp được gặp nhà nhà đầu tư đặc biệt đến từ Gia Lai và đang đầu tư bất động sản nông nghiệp trên Gia Lai-Tây Nguyên luôn. Anh ấy có chia sẻ về cách đầu tư là cứ bao giờ giá cà phê rớt thê thảm thì tung tiền ra mua những mảnh vườn có nhiều tiềm năng về đất, thuận lợi tưới tiêu, đi lại, thu hoạch rồi chờ giá cà phê lên thì bán ra. Mô hình đầu tư này thực tế thì không mới đối với nhiều nhà đầu tư bản địa vì quan trọng khi có tiền thì bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều thứ, tuy nhiên theo Thanh Hải Land thì người đầu tư thành công bất động sản là người am hiểu nhất về loại bất động sản đó nhất. Anh đầu tư người Gia Lai, là dân trồng cà phê chính hiệu nên khi nhìn vào mảnh vườn nào anh ta có thể dự đoán được ngay phần chênh lệch kỳ vọng khi bỏ tiền đầu tư vào mảnh vườn đó.

Hiện tại, dự án căn hộ Opal Riverside có bến du thuyền chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên. Nếu bạn còn đang phân vân do dự thì nên đọc link dưới để hiệu rõ được mức sinh lời từ chính căn hộ này. Lời khuyên chân thành: Không gì giàu và ổn định bằng đầu tư Bất Động Sản.

http://opalriverside.thanhhailand.com/

Cảm nhận thực tế và lợi nhuận khủng khi đầu tư Opal Riverside

Banner Opal Riverside

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có được nhiều sự thành công trong tương lai cùng nghề bất động sản.

Bài Học Xương Máu Dành Cho Những Ai Lỡ Duyên Với Bất Động Sản
4.5 (90%) 2 votes