News

Check out market updates

Giá Bán Căn Hộ Opal Riverside 1,6 tỷ Cao Quá

Banner Opal Riverside

Với mức giá bán căn hộ Opal Riverside là 1,6 tỷ căn 2 phòng ngủ cao quá không?

Để biết giá cao như thế nào thi cùng phân tích giá căn hộ và giá đất nền tại đây như thế nào? Tại sao lại có mức giá đó!

Giá căn hộ tại khu vực Hiệp Bình Chánh dao động từ 18 triệu – 26 triệu/m2. Cụ thể như sau: Mỹ Kim ~ 19 triệu/m2, Newtown Apartment, 4S Garden Bình Triệu ~ 26 triệu/m2,….

Những căn hộ này đã được xây dựng cách đây 3-7 năm nhưng giá trị tăng dần theo thời gian. Với vị trí tuyệt đẹp cạnh Phạm Văn Đồng cộng với xu hướng ven sông nên càng làm khu vực này thu hút được sự chú ý của giới đầu tư.

Giá đất thổ cư tại các dự án quanh đó, bạn sẽ phát hiện ra một điều thú vị là giá đất tại Opal Riverside Thủ Đức đạt giá trị cao nhất: 28.5tr/m2, trong khi giá đất mặt tiền sông đường số 17  tại khu vực 4S Riverside Garden: 27 tr/m2.

Không phải ngẫu nhiên mà giá quanh căn hộ Opal Riverside như vậy, nguyên nhân của sự chênh lệch này là do vị trí đường số 17 gần với cầu Bình Triệu I, II – trục cầu duy nhất hiện tại nối Hiệp Bình Chánh với quận Bình Thạnh, vì vậy ô nhiễm tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi. Đây là đặc tính vô cùng quan trọng trong việc đánh giá một Bất Động Sản. Cư dân Opal Riverside sẽ kết nối  khu vực trung tâm dễ dàng bởi 6 cây cầu kết nối Thanh Đa với quận 2 và quận Bình Thạnh. Đó là các cầu:  Cầu Bình Qưới – Thủ Đức 2 (kết nối Opal Riverside với Thanh Đa); Cầu Bình Triệu I, II; Cầu Kinh; Cầu Bình Qưới – Quận 2; Cầu Bình Qưới – Rạch Chiếc.

ket-noi-giao-thong-opal-riverside

Kết nối giao thông Opal Riverside

Ngoài ra, dựa vào số lượng cầu hướng về Bình Thạnh và Quận 2, bạn và tôi có thể thấy được thuộc tính ” Hướng Đông” của Thanh Đa nói chung và Opal Riverside nói riêng khá rõ nét. Điều này sẽ làm tăng thêm giá trị của Opal Riverside ngay khi những cây cầu mới được hoàn thiện.

Với những yếu trên thì bạn cũng hiểu rõ giá bán căn hộ Opal Riverside như vậy là cao hay thấp?

Bạn cần đầu tư hãy liên hệ Thanh Hải Land: 0972 373 743

Giá Bán Căn Hộ Opal Riverside 1,6 tỷ Cao Quá
4.4 (88%) 5 votes