[contents][contents]

Không ai chịu trách nhiệm cho thành công của bạn ngoại trừ chính bạn!
99% thất bại đến từ sự đổ lỗi, trốn tránh và thiếu trách nhiệm.
Và người không có trách nhiệm là người thiếu đạo đức…!
Và bạn đã sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những hành động của mình hay chưa????
Bạn làm sale bất động sản điều này là do bạn quyết định! Và khi đã quyết định thì bạn chịu trách nhiệm cho quyết định này như thế nào?
Nghề sale là một nghề đầy thách thức, nghề sale là một nghề không giới hạn…về thu nhập, về thăng tiến và người sale là người làm chủ cuộc đời mình!
Bạn làm chủ thu nhập của bạn, bạn làm chủ sự thăng tiến của bản thân bạn…người làm chủ là người biết chịu trách nhiệm trước những quyết định của mình!
Ngày hôm nay bạn dẫn khách ra dự án, dự án hiện trạng chưa tốt khách hàng chê bạn đổ lỗi cho dự án, cho công ty…nhưng bạn có biết trước điều này không? Vậy tại sao người khác cũng ở hoàn cảnh như bạn mà lại chốt khách được?
Ngày hôm nay khách hàng chê dự án xa, bạn đổ lỗi cho cty sao không bán dự án gần hơn…nhưng bạn lại không tự hỏi vì sao những người bên cạnh mình lại làm được? Họ làm như thế nào? Họ có biết khó khăn đó không?
Họ biết đó bạn ah! Và họ tìm giải pháp thay vì họ đổ lỗi cho hiện trạng, họ không ngủ được ngon khi họ chưa có giải pháp cho khó khăn đó, họ chủ động tìm, hỏi và giải quyết các khó khăn dù làn 1 chưa tốt nhừng lần 2, lần 3 sẽ tốt hơn…vì họ có trách nhiệm với bản thân họ…không để mình sống một cuộc sống không đầy đủ!
Họ có trách nhiệm với công ty mà họ cộng tác, họ có trách nhiệm phải đem doanh số về để công ty phát triển và họ phát triển.
Họ có trách nhiệm với gia đình họ, họ phải đảm bảo người thân, ba mẹ của họ yên tâm rằng họ đang có cuộc sống tốt…!
Còn bạn thì sao?
Hãy suy ngẫm, hãy nhìn lại và hãy làm mới lại bản thân mình! Hãy sống một cách có trách nhiệm.
P/S: Một buổi sáng tuyệt vời và có ý nghĩa với Galaxy Team!

4.3 (86.67%) 3 votes

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com