3,5 Tỷ Bán Nhà Hẻm Xe Hơi Lê Quang Định, P7 B.Thạnh

Bán Nhà Hẻm Xe Hơi Lê Quang Định, Phường 7 Bình Thạnh

Bán Nhà Hẻm Xe Hơi Lê Quang Định, P.7, BT

🏡Diện tích: 3×10.5 nở hậu nhẹ, công nhận 32m2, 1 lầu, bancon thoáng mát. Căn nhà hẻm xe hơi Lê Quang Định có thể xây mới 1 trệt 2 lầu sân thượng thích hợp cho gia đình đông người.
🚘Hẻm Xe Hơi Lê Quang Định thông thoáng, nhà gần Siêu Thị Coopmart, Trường học Hà Huy Tập, Đh Mỹ Thuật, Đại học văn lang, Chợ Bà Chiểu, Chợ Cây Quéo, thuận tiện đi lại, khu vực trung tâm Bình Thạnh.Vị trí tuyệt đẹp, xe hơi xe tải chạy vào thoải mái, xung quanh toàn nhà lầu cao tầng, dân trí cao. Nằm gần 2 trung tâm là Gò Vấp, Bình Thạnh, xung quanh với nhiều tiện nghi: Chợ, trường học, ngân hàng.
💰Giá quá tốt cho căn nhà binh thanh: 3,5 Tỷ Thương Lượng. Đảm bảo không có căn thứ 2 quý khách nhanh chân đến xem. Nhà đang trống, có thể dọn vào ở ngay, công chứng sang tên trong ngày.
☎Liên Hệ: 0972373743 Thanh Hải Land
📥Nhận Ký Gửi Nhà Đất – www.thanhhailand.com

3,5 Tỷ Bán Nhà Hẻm Xe Hơi Lê Quang Định, P7 B.Thạnh
4.5 (90%) 2 vote[s]

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com