Dự Án Gần Chợ Cù Lao, Bình Sơn, Quảng Ngãi

Bán Đất Dự Án Chợ Cù Lao, Bình Sơn, Quảng Ngãi

Cơ Hội Đầu Tư Đất Dự Án Gần Chợ Cù Lao, Bình Sơn, Quảng Ngãi

– Vị trí đất dự án nằm gần chợ Cù Lao: nằm trên trục đường nối vào khu nhà máy thép Hòa Phát. Thuộc xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Quy mô dự án tương đối. Trong đó có nhiều nhà phố liền kề, biệt thự, diện tích đa dạng.
– Giá: Cực tốt, đây là cơ hội cực lớn cho những nhà đầu tư đất dự án gần chợ Cù Lao Quảng Ngãi. Hạ tầng: hệ thống điện nước âm, cáp ngầm, hệ thống cây xanh, đường nhựa rộng 12m-20m. 

– Tiện ích: nằm liền kề với các cụm công nghiệp lớn. Như khu nhà máy thép Hòa Phát, khu kinh tế Dung Quất tập trung nhiều cán bộ công nhân viên. Nhu cầu về nhà ở rất lớn.
– Tiện ích nội khu: với mật độ xây dựng chưa đến 40%. Công viên cây xanh tạo không gian sống thông thoáng và trong lành. Tiện ích về kinh tế: chợ mới CÙ LAO nằm trong nội khu dự án là nơi tập trung trao đổi hàng hóa là tiền đề để kinh doanh buôn bán. Cơ hội đầu tư đất Quang Ngãi an cư lý tưởng nhất tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi. (Sắp Triển Khai).

Dự Án Gần Chợ Cù Lao, Bình Sơn, Quảng Ngãi
4.5 (90%) 4 votes

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com