Bán Nhà Đường Hồ Xuân Hương, Phường 14, Bình Thạnh

Bán nhà đường Hồ Xuân Hương, Phường 14 Quận Bình Thạnh

Bán nhà đường Hồ Xuân Hương, Phường 14, Bình Thạnh

?Diện tích: 3m x 19m, công nhận 50m2, Diện tích xây dựng 170m2. 1 trệt, 3 lầu, 1 sân thượng, 5 phòng ngủ, 6 WC, nhà đẹp, thoáng mát.
?Nhà đường Hồ Xuân Hương trước nhà 2,75m, sạch sẽ, gần ngã tư Lê Quang Định với Nơ Trang Long, đầu hẻm là tiệm vàng Mi Hồng.
?Khu trung tâm Quận Bình Thạnh, gần chợ, trường học, bệnh viện, nhà ở khu an ninh, thoáng mát quanh năm, không vướng lộ giới, không bị quy hoạch.
?Nhà Bình Thạnh sàn bê tông cốt thép kiên cố, vững bền với thời gian. Nhà rộng rãi thích hợp cho gia đình đông người, nhiều thế hệ.
?Nếu chưa ở thì có thể cho thuê 5 triệu/tháng/phòng tương đương 25 triệu/tháng.
?MUA VÀNG THÌ LỖ, MUA THỔ THÌ LỜI. Cơ hội đến với bạn, nắm bắt được hay không là do bạn. Nếu muốn mua vàng thì Mi Hồng đầu đường, còn muốn mua nhà thì liên hệ: www.thanhhailand.com nhé.
?Hướng Đông Bắc
?Giá bán 4,5 tỷ TL.
☎Liên Hệ: 0972 373 743 – 0901 475 986
?Nhận Ký Gửi Nhà Đất => https://goo.gl/bb8feQ

Bán Nhà Đường Hồ Xuân Hương, Phường 14, Bình Thạnh
4.7 (93.33%) 3 votes

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com