Bán Nhà Hẻm Xe Hơi 4 Chỗ Hoàng Hoa Thám, Phường 7 Bình Thạnh

Bán Nhà Hẻm Xe Hơi 4 Chỗ Hoàng Hoa Thám, Phường 7 Bình Thạnh

Bán nhà Hẻm xe hơi 4 chỗ Hoàng Hoa Thám P7 Bình Thạnh

🏠DT 3,5×8,2m, công nhận 27.3m2. Nhà 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu. Với 3 Phòng ngủ, Bếp, Phòng Khách, Nhà Vệ Sinh. Nhà sạch sẽ, gòn gàng, xem nhà thích ngay.
🎡Trước nhà binh thanh sạch sẽ, có khoảng sân rất rộng và thoáng mát. Nếu bạn có cháu nhỏ ở sẽ rất thích, sân rộng, cây cối mát mẻ, an ninh, yên tĩnh.
⛺Nhà hiện đang cho thuê, có thể ở ngay hoặc xây mới theo ý thích.
🚙Hẻm xe hơi 4 chỗ hoàng hoa thám quay đầu thoải mái, hẻm thông ra Lê Trực, Lê Quang Định, Nơ Trang Long. Gần siêu thị, chợ, bệnh viện, trường học các cấp. Giao thông thuận tiện. 💰Giá 3 tỷ.

☎Liên Hệ: Thanh Hải Land 0972373743
📫Nhận ký gửi nhà đất www.thanhhailand.com

Bán Nhà Hẻm Xe Hơi 4 Chỗ Hoàng Hoa Thám, Phường 7 Bình Thạnh
4.5 (90%) 2 votes

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com