Bán Nhà HXH Đào Duy Anh 100m2 3 Lầu

Bán Nhà HXH Đào Duy Anh

Bán Nhà HXH Đào Duy Anh, F9, Quận Phú Nhuận.

🛣Nhà HXH Đào Duy Anh có diện tích: 4,9 x 19 (nở hậu 6m công nhận 93,2m2). Cách đường Đào Duy Anh 50m, xe hơi đậu trong nhà.
💰Nhà đẹp hoàn công đủ 306m2 gồm 1 trệt, 3 lầu đúc thật, 5 phòng ngủ. Nhà đẹp nội thất cao cấp vô ở ngay (tiền xây nhà hết hơn 3 tỷ).
💰Nhà Phú Nhuận vị trí đẹp: Ngay gần sân bay, Phổ Quang, Nguyễn Văn Trỗi, Công viên Hoàng Văn Thụ, Công viên Gia Định, Siêu thị, trường học… không thiếu gì.
💰Giá: 15,5 tỷ.
☎Thanh Hải Land 0972.373.743
📥Nhận Ký Gửi Nhà Đất https://thanhhailand.com

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com