Bất Động Sản Tại Phạm Văn Đồng Kéo Theo Series Dự Án Opal

Liên kết vùng dự án Opal Garden

Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, tiện ích ngày càng đầy đủ, giao thông thuận tiện nên kéo theo đó là sự ra đời hàng loạt dự án trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, cụ thể là Series dự án căn hộ Opal của Đất Xanh như: Opal Riverside (đã bán hết), Opal Garden (đang bán) và sắp đến là dự án Opal Tower.

Đại lộ Phạm Văn Đồng là trục đường lớn, huyết mạch kết nối khu vực sân bay Tân Sơn Nhất với quốc lộ 1A, bên cạnh đó là sông lớn bọc quanh tuyến đường nên vô cùng thoáng mát. Chính vì vậy mà hàng loạt dự án Opal của Đất Xanh ra đời được ví như Hòn Ngọc Phạm Văn Đồng. 

Từ khi trục đường Phạm Văn Đồng đi vào hoạt động thì hàng loạt các dịch vụ tiện ích đi kèm cũng xuất hiện, bạn không phải đi đâu xa để sở hữu những tiện ích trên. Vì lẽ đó nhiều Nhà phát triển dự án coi khu vực này là khu đất vàng giống như việc phát triển các dự án dọc Đại lộ Đông tây.

Tính tới thời điểm tháng 6/2016, hiện có tới 10 dự án đang triển khai quanh khu vực đại lô cũng đủ thấy thị trường bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng đang điễn ra hết sức nhộn nhịp. Theo khảo sát thì nguồn hàng hiện nay đã lên tới 5.000 sản phẩm với mức giá phổ biến trung bình dưới 2 tỷ/căn.

Kết nối của Opal

Có thể nói, chính vị trí là tuyến đường giao thông trọng điểm đã khiến bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng nhanh chóng trở thành điểm nóng. Không chỉ có ý nghĩa về phạm vị kết nối, đoạn đường 12 km hiện tại với 10 làn xa đang được đánh giá là tuyến đường nội ô đẹp nhất TP HCM.  Không chỉ có vậy, hiện Nhà nước đang gấp rút hoàn thành đoạn ngắn nối vào sân bay Tân Sơn Nhất sẽ biến con đường này trở thành điểm kết nối quan trọng khu vực Đông Nam Bộ từ Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, và các tỉnh Tây Nguyên về khu vực sân bay.

Không chỉ tính đến độ tiện lợi khi kết nối giao thông mà bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng còn được hưởng những tiện ích đang có sẵn tại các vùng xung quanh như Thủ Đức, khu vực miền Đông, Tân Bình,… Cư dân sống ở đây ngoài tiện ích sẵn có nội khu còn có thể hưởng những tiện ích ngoại khu như: Bến xe Miền Đông, hệ thống chợ truyền thống và trung tâm thương mại,…

Vị trí tiện lợi, cơ sở hạ tầng thuận tiện, tiện ích phát triển là điểm nhấn quan trọng thu hút không chỉ nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng đang được kì vọng sẽ tạo ra những cơn sốt đích thực khiến nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. 

Ngoài điểm nhấn về các yếu tố trên thì không thể phủ nhận điểm nhấn về không gian sống xanh mà khu vực này đang được hưởng. Hệ thống sông và các nhánh của sông Sài Gòn đã mang tới sự khác biệt hoàn toàn cho thị trường bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng. Nhiều chủ đầu tư nhận thấy sự ưu đãi này của thiên nhiên đã mang tới những cơ hội để khai thác tối đa tiềm năng phát triển của khu vực. 

Tuy nhiên, ngoài những yếu tố kể trên thì việc các Nhà phát triển chứng minh thực lực tài chính của mình sẽ tạo sự tin tưởng an toàn đối với nhà đầu tư và khách hàng. Chính vì vậy, cần xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp để bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng là điếm đến an toàn cho mọi người. 

Bất Động Sản Tại Phạm Văn Đồng Kéo Theo Series Dự Án Opal
4 (80%) 1 vote[s]

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com