Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Cần Làm Gì Để Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững

8 Điều Cần Làm Để Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững

Thương Hiệu Bền Vững là điều mọi Chủ đầu tư bất động sản đều hướng đến. Để công ty phát triển bền vững, tạo được lòng tin, là một Chủ đầu tư uy tín thì CĐT cần làm những điều sau để giữ được Thương Hiệu Bên Vững.

8 Điều Cần Làm Để Xây Dựng Thương Hiệu Bền Vững

1. Thực hiện đúng cam kết tiến độ dự án. Thật đáng buồn khi cư dân nhận bàn giao căn hộ chậm hơn dự kiến 3, 4 tháng hoặc hơn. Ngôi nhà là nơi an cư, là niềm tin, là cuộc sống của cư dân. Trước khi chọn mua tại dự án của Chủ đầu tư khách hàng đã đặt cược hết niềm tin vào dự án. Nên dù thế nào CĐT cũng nên giải quyết tốt nhất cho khách hàng. Vì chậm tiến độ, khách hàng sẽ ở thuê thêm một khoản thời gian, như vậy sẽ phát sinh thêm chi phí khá nhiều. Với những chi phí đó khách có thể hoàn thiện nội thất cho căn hộ mới của mình, chưa kể điều kiện sống, môi trường làm việc…

2. Bàn giao đúng nội thất và landscape hoặc tương đương. Nhiều dự án trên bản vẽ là 4 thang máy nhưng khi bàn giao còn có 3. View hồ bàn giao đất trống, công viên thì lấn làm Shophouse, hành lang 2m thành 1.5m…không ổn chút nào.

3. Làm rõ gói tín dụng với ngân hàng. Nhiều dự án khi khách được tư vấn là sẽ có ngân hàng hỗ trợ cho vay. Nhưng khi cọc, thanh toán xong phần vốn tự có thì tá hỏa không được vay, đành bán lỗ lấy vốn.

4. Bàn giao sổ đỏ, sổ hồng, 2% phí bảo trì và tổ chức đại hội cư dân theo đúng cam kết, không phải nói chung chung. Vấn đề này thời gian qua khiến tranh chấp chủ đầu tư và cư dân diễn ra quyết liệt. Chủ đầu tư có thể đúng nhưng dư luận thường đứng về người dân.

5. Các chương trình khuyến mãi, cam kết lợi nhuận và số lượng kỳ nghỉ dưỡng. Cần đảm bảo đúng giá trị về tiền hoặc tương đương để đảm bảo khách hàng được hưởng đúng như lời khuyến mại.

6. Không ép khách hàng đóng quá số tiền khi chưa xây dựng tới. Nguyên tắc xây tới đâu trả tiền tới đó có 1 vài chủ đầu tư do áp lực tài chính đã ép khách hàng thanh toán số tiền không đúng quy định. Điều này cần tránh !

7. Về mặt pháp lý. Điều gì chắc chắn làm được hãy hứa và quảng cáo khách hàng còn nếu không hãy hoàn thành pháp lý đúng quy định pháp luật rồi mở bán. Nhiều chủ đầu tư vừa bán vừa chạy pháp lý. Bán xong pháp lý không xong. Rủi ro cả khách hàng và doanh nghiệp. Về dài hạn uy tín sẽ bị ảnh hưởng.

8. Thuê đơn vị quản lý, bảo vệ và vệ sinh chuyên nghiệp. Quyết liệt với các tệ nạn và ý thức kém.

Đây là quan điểm riêng của tác giả. Thực tế có nhiều chủ đầu tư làm rất tốt những điều trên nhưng nhiều chủ đầu tư khác thì không. Hãy phát triển và xây dựng Thương Hiệu Bền Vững cho Công ty Bất Động Sản của bạn nhé!

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com