Dự Án SunShine City Quận 7

Phối cảnh dự án Sunshine Kênh tẻ - Royal Garden

Thông tin tổng quan về dự án SunShine City

Khu phức hợp Sunshine (SunShine City) gồm 5 đơn nguyên, từ 2 đến 30 tầng, không kể tầng hầm, xây dựng trên diện tích 31.161m2. Cung cấp trên 1.000 căn hộ và 22.000m2 dành cho các trung tâm thương mại, dịch vụ và công trình công cộng trường mẫu giáo, khu sinh hoạt cộng đồng, khu TDTT, hồ bơi…)

Tỉnh thành Hồ Chí Minh (*) Tổng mức đầu tư …. Tỷ VNĐ
Quận huyện Quận 7, Khởi công 2018
Phường xã Tân Hưng Dự kiến hoàn thành 2021
Địa chỉ Phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh Chủ đầu tư TẬP ĐOÀN SUNSHINE
Quy mô 31161 m2 Đơn vị thi công Hòa Bình


Vị trí dự án SunShine City quận 7

Công trình tọa lạc tại góc giao lộ giữa đường Nguyễn Hữu Thọ (60km) và đường số 14 (40km). Đây chính là cửa ngõ đi vào quận 7, Nam sài gòn từ trung tâm thành phố, nằm trong tổ hợp hàng loạt công trình lớn đang làm thay đổi hoàn toàn diện mạo khu Nam. Như: khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, các dự án Sunrise City, Hoàng Anh Gia Lai và những cơ sở dịch vụ, văn hóa lớn: trường đại học quốc tế RMIT, trung tâm mua sắm Lotte Mart, bệnh viện quốc tế FV … Royal Garden hứa hẹn là một công trình có tầm cỡ, góp phàn vào quá trình hiện đại hóa khu vực này.

Vị trí dự án căn hộ Sunshine Kênh tẻ - Royal Garden

Mô tả dự án Sunshine

Khu phức hợp Sunshine quận 7 (Royal Garden) gồm 5 đơn nguyên, từ 2 đến 30 tầng. Không kể tầng hầm, xây dựng trên diện tích 31.161m2, cung cấp trên 1.000 căn hộ và 22.000m2 dành cho các trung tâm thương mại, dịch vụ và công trình công cộng trường mẫu giáo, khu sinh hoạt cộng đồng, khu TDTT, hồ bơi…).

Tổng diện tích đất quy hoạch là 31.161m2. Khu đất dự án thuộc chức năng dân cư xây dựng mới có cơ cấu sử dụng đất như sau: đất nhóm nhà chung cư: diện tích 29.166m2, gồm có: đất ở loại nhà ở chung cư (đất nhà ở cao tầng, đất dịch vụ): 9.104m2, đất công trình công cộng: 1.248m2, cây xanh – vườn hoa – hồ nước: 9.499m2, và đất giao thông, sân bãi: 9.3169m2; đất dân cư hiện hữu giữ lại: 254m2; và đất nằm trong lộ giới: 1.740m2.

Theo Quyết định được phê duyệt, quy mô dân số tại đây là 2.400 người; mật độ xây dựng toàn khu: 31,21%; tầng cao xây dựng tối thiểu 02 tầng và tối đa là 30 tầng. Hệ số sử dụng đất toàn khu là 5,77 lần, trong đó hệ số sử dụng đất ở là 4,99 lần, và hệ số sử dụng đất thương mại dịch vụ: 0,78 lần.

Tiến độ dự án Sunshine Kênh tẻ - Royal Garden

Được biết, khu vực quy hoạch tổ chức 05 đơn nguyên có tầng cao từ 02 tầng đến 30 tầng bao chung quanh khu vực cây xanh công cộng, sân bãi nội bộ phục vụ khu ở. Toàn bộ diện tích bên dưới khu đất dự án được thiết kế 02 tầng hầm sử dụng bãi đỗ xe và bố trí các khu kỹ thuật. Tổ chức 04 lối ra vào chính cho ô tô ở phía đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văn Lương, đường số 17 và đường dự kiến quy hoạch. Tổ chức quảng trường nước ngay góc giao lộ và quảng trường công viên tạo ra hai khu vực sinh hoạt cho các cư dân sinh sống tại đây.

Vị trí dự án Sunshine Kênh tẻ - Royal Garden

Theo thiết kế, tổ hợp công trình có kiến trúc hiện đại, khu dành cho thương mại tiếp giáp mặt đường, thuận tiện về giao thông cho khách hàng. Khu căn hộ được bố trí phía trong, yên tĩnh hơn. Điểm đáng chú ý của công trình diện tích dành cho cây xanh, mặt nước khá lớn, chiếm khoảng 33% diện tích mặt bằng. Và được thiết kế đầy nghệ thuật, góp phần làm đẹp cảnh quan, cải thiện khí hậu đồng thời giảm tiếng ồn, phòng chống ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng dân cư. Ven các trục giao thông nội bộ sẽ trồng những loại cây có tán rộng để vừa cản bụi vừa tạo bóng mát. Các mảnh xanh, cây xanh được tạo hình theo mảng tuyến hoặc điểm, tạo nên những sân vườn, đường dạo sinh động, những góc mở thú vị, đem lại hiệu quả thư giãn tốt cho cư dân.

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com