Hướng dẫn hack Pokemon Go cực kỳ đơn giản

Sau thời gian Pokemon Go chính thức ra mắt tại Việt Nam, ThanhHaiLand xin hướng dẫn các gamer các ngồi nhà mà vẫn tha hồ lựa chọn Pokemon mà mình yêu thích. Những ai không thích hack thì vui lòng đừng vào nhé.

Hack Pokemon Go không cần di chuyển.

Thật thích thú khi không tốn công sức đi đâu khi giải trí với thể loại game Pokemon Go phiên bản mới nhất, một game đình đám trong thời gian qua với sức hút vô cùng lớn khi có rất đông đảo người chơi trên khắp cả thế giới điều yêu thích trò chơi mới mẽ này. Vì nó mang một làn gió mới lạ khác với cách chơi game khác là bắt buộc bạn cần phải di chuyển một quãng đường nhất định mới có thể bắt và phụ phục các chú pokemon, đồi hỏi muốn có nhiều thì bạn cần phải di chuyển những quãng đường rất dài và xa nữa. Game thực tế ảo với cảnh vật chân thực kết hợp với bản đồ định vị của google map cho chúng ta khi chơi để biết những địa điểm nào có nhiều pokemon mà chúng ta đi đến.

Nó cũng là khuyến khích chúng ta vận động theo thời gian thực, nhưng cũng là một điểm khó chịu đối với các game thủ khi không muốn đi ra đường nhiều cộng vào đó có nhiều chuyện phức tạp hay hệ lụy của game này mang đến. vì thế để tối ưu bắt rất nhiều pokemon cho các bạn một cách nhanh nhất có thể mà khỏi cần chạy lòng vòng cho mệt thân xác Lopte sẽ đưa các bạn với một cách nhanh hơn và giải trí tuyệt vời hơn khi chơi Pokemon Go trên các thiết bị android một cách tốt nhất, lúc đó bạn sẽ rất khoái chí khi đã có nhiều pokemon để tham gia vào chiến trường hay các phòng Guym để tranh tài cao thấp.

Đầu tiên các bạn làm như hình sau để hack Pokemon Go nhé:

hack pokemon go 1

Bước 1: Chọn About

hack pokemon go 2

Bước 2: Chọn thông tin phần mềm

hack pokemon go 3

Bước 3: Chọn Số phiên bản

hack pokemon go 4

Bước 4: Chọn About xuất hiện: “Không cần, bạn là nhà phát triển là ok” 

hack pokemon go 5

Bước 5: Chọn Tùy chọn nhà phát triển

hack pokemon go 6

Bước 6: Không chọn cho phép mô phỏng vị trí

Bước 7: Tải game hack Pokemon Go http://goo.gl/Qh1ZCL

Tải tutuappv1.2.05 về thành công, bạn đăng nhập vào tutuappv1.2.05 và tải Pokemon Go nhé.

Sau đây là thành quả

hack pokemon goa

hack pokemon go