Kinh Nghiệm Chọn Mua Căn Hộ Phù Hợp Nhu Cầu Và Tài Chính Mỗi Người

Bất động sản quận 2

Việc chọn lựa được nơi an cư là vô cùng quan trọng, rất nhiều bạn hỏi Thanh Hải Land nên chọn dự án nào, mua ở đâu, giá cả như thế nào… Tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn mua căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hiện nay, số lượng căn hộ rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng,… đặc biệt hơn là rất phù hợp với túi tiền mỗi khách hàng. Tuy nhiên, việc chọn mua căn hộ, bất động sản hạng trung hay sang trọng đều phải lưu ý đến các tiêu chí sau:

Vị trí, vị trí và vị trí

Vị trí và khoảng cách, thời gian: Khoảng cách từ nơi bạn an cư đến nơi làm việc của bạn là bao xa? Thời gian mong muốn có nghĩa là thời gian bạn sinh sống đến nơi bạn cần đến là bao lâu… Điều này, theo tôi thì không quá quan trọng, quan trọng là nơi bạn muốn đến là ở đâu, có thường xuyên hay không? Bởi vì, công việc luôn thay đổi, có sự luân chuyển nội bộ trong công ty, thay đổi địa điểm làm việc, thay đổi công ty làm việc… nên đây chỉ là 1 tiêu chí nhỏ. Cái chính làm tiện ích xung quanh bạn như thế nào?

10 giá trị đáng sống tại căn hộ Opal Garden

Môi trường sống nội khu:  Bạn mua căn hộ với mục đích ở lâu năm, nơi định cư lâu dài cho gia đình bạn. Do đó, những tiện ích, môi trường, cư dân trong khu vực sẽ trực tiếp tác động tới cuộc sống của bạn. Nơi bạn sống có gần trường, gần chợ, gần những trung tâm lớn hay không mới là tiêu chí quan trọng. Có thể tham khảo qua dự án Opal Garden Thủ Đức.

Phong thủy khu vực dự án:  Phong thủy được đánh giá tốt là “tiền thủy, hậu sơn”, hoặc ngũ hàng hài hòa, tạo sinh khí cho vị trí đất của căn hộ. Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn làm các khu vực nhân tạo tăng giá trị cho căn hộ.

Hạ tầng cơ sở kĩ thuật: Căn hộ sẽ như thế nào nếu đã hoàn thiện xong, có cây xanh, có khuôn viên để bạn dạo bộ, ngắm cảnh trời, ngắm sông, suối… hay không. Hay chỉ đơn thuần là nơi ta ở??? 

Những chú ý tiện ích nội khu khi mua căn hộ

Hệ thống hạ tầng: Bao gồm đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng… Kinh nghiệm mua căn hộ phù hợp cần chý ý tới dự dồng bộ và hoàn chỉnh trước khi dọn nhà tới căn hộ.

Chỗ đỗ xe: Đây là khu vực nhạy cảm thường xuyên xảy ra tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư quanh mức phí gởi xe. Bạn cần nghiên cứu kĩ hợp đồng, hoặc yêu cầu chủ đầu tư cam kết về mức khoản phí hợp lí tránh trường hợp đáng tiếc sau này. 

Hệ thống cơ sở kĩ thuật: Bao gồm hệ thống thoát hiểm, hệ thống phòng cháy chữa chạy, phòng rác, trục MI cần kiểm tra kĩ trước khi đặt bút kí hợp đồng mua bán. 

Công trình tiện ích công cộng: Cần chú ý kĩ những quy định về phần sở hữu chung và riêng được nêu trong hợp đồng nhằm yêu cầu những tiện ích công cộng phải được chủ đầu tư hoàn thiện trước khi khách hàng tới nhận nhà. 

Kinh nghiệm mua căn hộ phù hợp còn chú ý tới những tiêu chuẩn của căn hộ bạn như: Thiết kế bên trong căn hộ, những thiết bị nào sẽ được giao khi giao nhà, hành lang căn hộ, bạn công,….

Hợp đồng mua bán và pháp lý dự án: Bạn cần chú ý tới những vấn đề về pháp lý về căn hộ, giá cả và phương thức thanh toán cũng như quy định quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Một trong những vấn đề cần chú ý chính là phí quản lí, đơn vị quản lí sau này khi căn hộ vận hành. 

Kinh Nghiệm Chọn Mua Căn Hộ Phù Hợp Nhu Cầu Và Tài Chính Mỗi Người
4 (80%) 1 vote

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com