Mặt Tiền Cửu Long P.2 Tân Bình Nhà Ngay Sân Bay TSN

Sổ Hồng Mặt Tiền Cửu Long Tân Bình

MẶT TIỀN CỬU LONG – NGAY SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT – GÍA TỐT

Nhà mặt tiền Cửu Long có vị trí cực tốt, cách sân bay chỉ 500m. Thuận tiện để ở, làm Văn phòng, Căn hộ dịch vụ cho Phi công và tiếp viên, Phòng khám đk, BV thẩm mỹ, Spa…

– DT 4.10x20m, nở hậu 4.15; công nhận 83m2, hoàn công và SH 2018, DTXD 510m2. Nhà được thiết kế và xd theo tiêu chuẩn nhà cao tầng : bêtông mác M300; mác thép Việt Nhật CB400… Nhà có Giá trị gia tăng cao (20%) vì có hẻm hông và 3 mặt thông thoáng.

– Kết cấu: 01 Hầm + 1 Trệt + 1 Lửng + 3 Lầu + Sân thượng. Nhà thoáng mát với 3 mặt tiền thông thoáng. Trang bị nội thất cao cấp: Thang máy Otis – Mỹ loại vừa, 7 người châu Âu (8-9 người VN) – trên 1 tỷ . Mỗi phòng có 2 Máy lạnh Panasonic bảo hành dài hạn 6 năm. Hệ thống cửa cường lực Ausdoor. T.Bi vệ sinh Toto Nhật Bản.

– Có 9 phòng lớn, 3 phòng nhỏ. Khi trước đã được sử dụng như sau:
+ 9 Phòng lớn cho Phi công, tiếp viên Hàng Không thuê 15tr/tháng. Xung quanh không đủ nhà đẹp để cho thuê. Nhà cũ họ không thuê vì đó là khách cao cấp. Có khi đi 7-10 ngày, về nghỉ 2-3 ngày lại bay tiếp.
+ 3 phòng nhỏ cho thuê 10-12tr/phòng mỗi tháng.

– Thiết kế hiện đại đa năng làm Nhà ở, VP, Căn hộ dịch vụ cho Phi công và tiếp viên, Phòng khám đk, BV thẩm mỹ, Spa… 

– Giá 24 Tỷ TL Trực tiếp Chủ Nhà – Ưu tiên khách thiện chí – Giá Quá Tốt cho căn nhà mặt tiền Tân Bình.

– LH Thanh Hải Land – Xem Nhà – Hẹn Trước 1 Tiếng

– Bán nhà tân bình, bán nhà mặt tiền tân bình, cần bán nhà cửu long, bán nhà gần sân bay TSN, Sân bay Tân Sơn Nhất

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com