Nhà Cực Đẹp Hẻm 380 Phạm Văn Chiêu

Nhà Cực Đẹp Hẻm 380 Phạm Văn Chiêu, Phường 9 Gò Vấp

🏗️Cực Phẩm Nhà Hẻm 380 Phạm Văn Chiêu.

🏡Diện tích: 5m x 9m. Sổ hồng công nhận đủ. Nhà Vuông Vức.
🕋Kết Cấu: Nhà đúc lệch tầng gồm 1 trệt + 3 lầu sân thượng, gồm 5 phòng ngủ, 3 toilet. Bên dưới phòng khách rộng sang trọng, thanh cao. Sân thượng trước sau, phơi giặt đồ, trồng rau thoải mái tiện tiện lợi.
🚗Hẻm 380 Phạm Văn Chiêu xe hơi vào nhà thoải mái, hẻm thông tứ phía. Nhà gần khu vực Chợ Thạch Đà, Bệnh Viện Gò Vấp, Coopmart, Vincom,…

🚗Nhà thích hợp cho gia đình đông người, ở khá thoải mái.
🛣️Vị trí đẹp. Nhà cách mặt tiền đs5 khoảng 80m, cách Lê Văn Thọ 150m. Cách Phạm Văn Chiêu 100m, hẻm ô tô vào nhà.
🎁Tặng nội thất trần toàn gỗ Xoan Đào. Kệ tủ bếp gỗ đỏ cao cấp + Quầy rượu + Tủ Quần áo. + Tủ bàn phấn + Giường nệm. Mỗi phòng đều có máy Lạnh, máy nước nóng. Tất cả tặng hết.
📒Nhà Gò Vấp Sổ hồng riêng. Hoàn công đầy đủ, mới 100%.
🎯Liên Hệ Sớm Nhé!!! Đã Nhiều Khách Xem Rồi. Chậm là mất ngay nhà thơm. Giá 5.45 Tỷ TL. Qua năm chắc chắn cầm 6 tỷ trong tay. Không mua được căn nhà như này đâu nhé khách yêu. Mua Vàng thì lỗ chứ mua Thổ thì lời.
☎️Alo Thanh Hải Land Mua Nhà.

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com