Nhà Nhỏ Mặt Tiền Phạm Văn Đồng, Phường 11 Bình Thạnh

Nhà nhỏ mặt tiền Phạm Văn Đồng, Phường 11 Bình Thạnh

ALÔ ALÔ GẤP HÀNG SỐC – 102 MẶT TIỀN Phạm Văn Đồng, P11, BT

🎲Nhà nhỏ 11m2 công nhận không lộ giới, 2 Mặt tiền Đường.
🎱DT 4,5 x 2,5m. Công nhận 11m2 đất, nhà 1 tầng. Thực tế diện tích đất đang sử dụng 35m2, đang cho thuê kinh doanh mở Shop.
🏡Nhà Mặt tiền Phường 11 Bình Thạnh vị trí cực ĐẮC ĐỊA 2 MT đường lộ 60m Phạm Văn Đồng (Đại lộ đẹp nhất TP.HCM). Thuận tiện cho việc kinh doanh, mua bán…, xe hơi, xe tải tới lui vô tư. Nhà gần chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị, thoáng mát, sạch sẽ.
🎛Hướng Nam cho căn nhà mặt tiền Phạm Văn Đồng
💰Giá Chỉ 2,2 Tỷ. Cam kết giá gốc từ chủ nhà.
📠Liên Hệ: Thanh Hải Land – Zalo/Viber 0972373743
🖍Nhận Ký Gửi Nhà Đất
🖋www.thanhhailand.com

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com