Nhận đặt chỗ căn hộ Tecco Central Home đường Nguyễn Thiện Thuật Bình Thạnh

Bạn đang muốn mua căn hộ Tecco Central Home với vị trí đẹp mà không biết mua như thể nào?

Hãy đến với chúng tôi, cam kết 100% sự hài lòng của các bạn với Tecco Central Home!

+ Tecco Central Home do Tập đoàn TECCO làm chủ đầu tư– là tập đoàn đã phát triển thành công Căn hộ Tecco Tower, Tecco Green Nest – chuẩn mực của căn hộ tại Q. 12, cùng nhiều dự án Khu dân cư compound và Resort cao cấp khác.
+ Tecco Central Home hội tụ yếu tố của căn hộ phong cách mang tiêu chuẩn Singapore. Với siêu thị mini, hồ bơi, phòng gym, yoga, café, khuôn viên cây xanh… mang lại sự thư giãn, thoải mái từng phút giây đến cư dân, tận hưởng không khí của căn hộ cao cấp ngay tại chính ngôi nhà của mình.
+ Tọa lạc ngay vị trí vàng của Q. Bình Thạnh – Các bạn có thể di chuyển tới bất kì vị trí nào của HCM chỉ trong tích tắc: Chợ Bà Chiểu, ST CoopMark, Nhà Thờ Hàng Xanh, ĐH Mỹ Thuật, BV Gia Định, đặc biệt tuyến Metro số 5… chỉ cách ngôi nhà các bạn chưa đến 1km.
+ Là Căn hộ diện tích nhỏ đầu tiên khu vực Đông SG, chúng tôi mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn với đầy đủ diện tích từ 58m2 đến 97m2.

+ Giá cả hấp dẫn, chỉ từ 25Tr/m2 cùng với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ tối đa về mặt tài chính cho các bạn. 

HIỆN CĂN HỘ TEECO CENTRAL HOME ĐANG CHO NHẬN ĐẶT CHỖ CHỌN CĂN ĐẸP.
Liên lạc sớm với chúng tôi, nhận cho mình những căn hộ tốt nhất và những phần quà ưu đãi đặt biệt!!!
PHÒNG KINH DOANH CĐT: 0972 373 743 – 0901 475 986

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *