Nhận Ký Gửi Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân Bình Thạnh

Chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân

Căn hộ SGC Nguyễn Cửu Vân đã đi vào vận hành với chỉ 104 căn hộ, đây là chung cư với quy mô vừa phải nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những ai có nhu cầu sinh sống tại khu vực trung tâm. Chung cư SGC là một trong số ít những chung cư đã đi vào hoạt động và cố pháp lý đầy đủ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách mua nhà, Thanh Hải Land xin đứng ra nhận ký gửi Căn hộ SGC Nguyễn Cửu Vân. Vì chung cư đã bàn giao nhưng cũng có nhiều khách đầu tư, hay mua để ở mà chưa có nhu cầu sử dụng, vì đổi địa điểm công tác, hoặc vì các lý do nào đó nên cần sang nhượng lại. Để Khách mua/thuê có thể chọn được căn vừa ý, Người bán/cho thuê ra hàng được nhanh thì Thanh Hải Land sẽ tổng hợp tất cả các căn hộ khách gửi bán và đăng lên cho Khách mua dễ chọn lựa nhé.

Hỗ trợ tư vấn & Nhận Ký Gửi Căn Hộ SGC – 0986785496 – 0901 475 986

Đăng ký ký gửi căn hộ

Hiện Tại, Khách thân có gửi Thanh Hải Land căn hộ như sau:

  • Tầng 11: Căn 67,5m2 Giá 2ty9 Với Full Nội Thất Cao Cấp.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN CĂN HỘ SGC NGUYỄN CỬU VÂN, BÌNH THẠNH

Tên Căn Hộ: Chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân.

Chủ đầu tư căn hộ: Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn (SGC)

Vị trí Căn Hộ: Số 46/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh.

View chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân

Qui mô Căn Hộ:

–  Diện tích khuôn viên đất: 1.763,6 m²
–  Diện tích Sàn: 613,17 m²
–  Diện tích hầm: 909,2 m²
–  Tổng diện tích sàn xây dựng: 10.901,5 m²
–  Với Quy mô vừa phải, SGC sở hữu cho mình 106 căn hộ với 416 hộ dân tại đây.

VỊ TRÍ CĂN HỘ SGC

Vị trí chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân

Tọa lạc tại vị trí xem như là số 1 của Bình Thạnh, tại 46/11 Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, dễ dàng di chuyển vào quận 1 chưa đến 3 phút, quận 2, 7 phút,…. Căn hộ nằm trên tuyến đường chính là Nguyễn Thị Minh Khai, Điện Biên Phú, Nguyễn Bình Khiêm… nên việc di chuyển vô cùng dễ dàng.

CÁC TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN

Chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân sở hữu những tiện ích cao cấp tại bên dưới căn hộ với những trung tâm thương mai, phong sinh hoạt cộng đồng, phố đi bộ, cafe sách,… Ngoài ra, tại SGC việc đi học đối với con bạn trở nên cực kỳ dễ dàng: Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Hồng Hà, THCS Trần Văn Ơn. Trường Đại Học Kinh Tế, ĐH Ngoại Thương. Công viên Lê Văn Tám, Thảo Cầm Viên, Khu du lịch Văn Thánh….

Chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân

Căn hộ được sự tín nhiệm của người dân Sài Gòn nên đã xây dựng riêng cho cộng đồng  một quần thể dân trí cao, an ninh, hòa đồng, thân thiện. Sống tại SGC bạn sẽ cảm thấy thoải mái, mọi thứ đều có sẵn, thật tiện lợi.

Hỗ trợ tư vấn & Nhận Ký Gửi Căn Hộ SGC – 0986785496 – 0901 475 986

Đăng ký ký gửi căn hộ

Mặt bằng căn hộ SGC

Căn hộ thiết kế duy nhất chỉ với 1 block cao 15 tầng bao gồm: 1 tầng hầm và 14 tầng căn hộ thương mại, diện tích thiết kế linh hoạt từ 50-65-74-94m2 từ 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ. Với thiết kế đa dạng, hiện đại, mỗi căn hộ đều sở hữu cho mình ánh sáng và gió tự nhiên tạo cảm giá thoải mái đến từng phút giây.

Mặt bằng căn hộ 68m2 chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân Mặt bằng căn hộ 92m2 chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân Mặt bằng căn hộ 49m2 chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân Mặt bằng tầng chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân

Nhận Ký Gửi Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân Bình Thạnh
4.5 (90%) 4 vote[s]

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com