Tại sao giới trẻ lại thích chọn mua chung cư

Hồ Bơi căn hộ Centa Park

Tp. Hồ Chí Minh là nơi thu hút được nhiều cư dân mọi miền tổ quốc. Việc sở hữu ngôi nhà nhỏ đáp ứng nhu nhu cầu thiết yếu thật sự là rất khó. Hiện nay có rất nhiều chung cư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở khách hang với nhiều đối tượng khác nhau.Có nhu chung cư với giá mức giá thấp nhằm tạo điều kiện mua căn hộ. Các khu này thường nằm ven ngoại thành thành phố, có giá dao động từ 400 triệu -600 triệu. Bên cạnh đó là các khu chung cư dùng cho các đối tượng khách hàng có thu nhập khá từ 800 triệu đến hơn 1 tỷ, và các khu chung cư được xây dựng ở khu trung tâm, có cảnh đẹp, giao thông tiện lợi… dành cho đối tương khách hàng cao cấp.

Hồ Bơi căn hộ Centa Park

Vì sao chung cư lại được lựa chọn nhiều?

Thứ nhất, vay mua chung cư sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chi phí để được sở hữu một căn hộ sẽ được khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Thứ hai, khách hàng không phải lo sẽ bị mua với giá đắt đỏ, bởi vì trước khi bán, chủ đầu tư đã đưa ra công khai mức giá bán trung bình cho diện tích 1 m2. Hơn nữa, nếu khách hàng mua theo hình thức vay ngân hàng thì giá trị của căn hộ đã được ngân hàng thẩm định.

Thứ ba, an ninh đảm bảo. Ở chung cư, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về an ninh, bởi hiện tượng xảy ra trộm cắp ở các khu nhà ở chung cư là rất ít. Nếu như bạn thường xuyên phải đi xa, bạn hoàn toàn có thể dùng smartphone theo dõi các hoạt động trong nhà của bạn bằng camera ở nhà. Hơn nữa, ở chung cư sẽ giúp bạn có một không gian yên tĩnh, một môi trường sạch sẽ bởi bạn không phải ngửi mùi xăng xe trong nhà và các hộ gia đình không được để xọt rác ngoài cửa.

Thứ tư, có không gian vui chơi, sinh hoạt dành cho trẻ nhỏ.Các khu chung cư được xây dựng thường sẽ có một không gian rộng dành cho các hoạt động vui chơi của trẻ em hoặc nó sẽ được xây dựng gần các khu công viên. Điều này sẽ giúp gia đình bạn không phải di chuyển quá xa để có được một nơi vui chơi cho trẻ.

Vì sao giới trẻ lại “chuộng” vay mua chung cư?

Thứ nhất, vay mua chung cư là một giải pháp về tài chính cho tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Những đôi vợ chồng trẻ, mới lập gia đình chưa có số tiền lớn để có thể chi trả cho việc mua cả một ngôi nhà, thì vay ngân hàng mua nhà chung cư là lựa chọn tốt nhất. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ tối đa từ 70% đến 90% giá trị căn nhà.

Thứ hai, các chủ đầu tư của các toà nhà chung cư thường liên kết với các ngân hàng uy tín khi triển khai bán các căn hộ. Khách hàng có nhu cầu vay mua chung cư tại các ngân hàng liên kết không những được ưu đãi lãi suất từ chương trình mà còn rất thuận lợi khi vay, giải ngân nhanh chóng hơn, thủ tục đơn giản hơn.

Hiện tại, các ngân hàng có rất nhiều các chương ưu đãi với các quà tặng, mức lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn. Chẳng hạn như BIDV cho vay tới 100% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian vay tới 20 năm với mức lãi suất 7%/ năm hay Hong Leong cho vay 80% giá trị căn nhà trong 25 năm chỉ với lãi suất 6%… Bên cạnh việc được hưởng các mức lãi suất hấp dẫn này, khách hàng có thể sẽ được tặng thêm các ưu đãi mới về phí dịch vụ, thời gian thanh toán hay các quà tặng nội thất, vật dụng gia đình…

Thứ ba, vay mua chung cư để ở sẽ giúp bạn được sở hữu sản một căn hộ có đầy đủ tiện nghi, giá cả phù hợp và các tiện ích mà nó mang lại. Khi gia đình bạn có một ngôi nhà chắc chắn để ở sẽ giúp bạn an tâm làm ăn, phát triển sự nghiệp của mình.

Thứ tư, hệ thống nhà ở chung cư đang được nhà nước quan tâm, dành nhiều chính sách tốt cho khách hàng vay mua nhà chung cư. Chính vì vậy, vay mua chung cư khách hàng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi đó.

Với những đặc điểm lợi ích cùng những chương trình khuyến mại, khách hàng hãy nhanh chóng tìm hiểu về các khu chung cư và đăng kí mua sớm nhất để được hưởng những ưu đãi từ ngân hàng.

Tại sao giới trẻ lại thích chọn mua chung cư
4 (80%) 1 vote

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com