Tại Sao Nên Chọn Nơi Kẹt Xe Để Mua Bất Động Sản

Bất chấp kẹt xe vẫn mua bất động sản tại Phạm Văn Đồng

Quận Gò Vấp là khu vực kết nối giao thông trọng yếu từ khu vực phía Bắc vào trung tâm Thành Phố. Hiện nay, Gò Vấp đang dần hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cũng như dịch vụ tiện ích nên cư dân tập trung tại đây rất đông. Vào thời điểm năm 2000,  ít ai chọn Gò Vấp làm nơi an cư vì khi đó quy hoạch tại đây chưa rõ ràng, nhà cửa sập xệ, khu ổ chuột xuất hiện khá nhiều, không ai dám nghĩ sẽ mua nhà tại đây. Nhưng đến năm 2015, các nhà đầu tư nhận ra được tiềm năng phát triển của Quận Gò Vấp đã mạnh dạng đầu tư ồ ạt các Trung tâm mua sắm, tiện ích cao cấp nơi đây nhưng cơ sở hạ tầng chưa thực sự hoàn thiện nên tình trạng kẹt xe ồ ạt, tắt đường xảy ra như cơm bữa. Đến nay, tâm lý người dân sống tại khu vực Gò Vấp hiện tại rất hoang mang, bức xúc và mệt mỏi khi đến giờ cao điểm. Mới đây, công trình đang Thi công cầu vượt ngã 6 Gò Vấp dẫn đến tất cả lộ trình lưu thông tại đây bị kẹt cứng, dẫn đến TP. Hồ Chí Minh tuy không có biển nhưng lại xuất hiện biển người tại đây.

Bất chấp kẹt xe vẫn mua bất động sản tại Phạm Văn Đồng

Có nên mua bất động sản tại khu vực kẹt xe

Theo nhận định của Thanh Hải Land thì ít nhất 7 tháng nữa thì tình trạng kẹt xe tại Gò Vấp mới được giảm – khi công trình này hoàn thành, nhất là ngã 6 Gò Vấp, cái rốn kẹt xe, nơi huyết mạch gắn kết các quận liền kề. Tất cả cư dân Gò Vấp đều biết hiện nay các doanh nghiệp đang đầu tư ồ ạt vào khu vực Gò Vấp Với các trung tâm mua sắm như: Vincom, Emart, Coopmart, Lotteria… Không những thế, lại có lượng lớn đầu tư vào các những dự án chung cư nằm ngay trên những con đường thường xuyên xảy ra kẹt xe, làm tình trạng kẹt xe càng trở nên khó có thể xử lý trong thời gian ngắn.

Kẹt xe tại ngã năm chuồng chó

Ngoài ra, những nơi thường kẹt xe thì những nơi đó rất được nhà nước chú ý và sẽ được xử lý trước. Cũng chính vì vấn đề kẹt xe xung quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất nên hình thành tuyến đường huyết mạch mang tên Bác Phạm Văn Đồng, giờ là cầu vượt tại ngã sáu. Lời khuyên chân thành cho những ai dự định mua bất động sản là nên xem xét kỹ nhiều yếu tố trước khi quyết định.

Mọi người thường mua nhà đất, căn hộ theo xu hướng, theo bạn bè, theo quảng cáo giá hời, … nhưng mấy ai lại quan tâm đến cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực mình dự định mua sẽ như thế nào, bạn có muốn con đường trước nhà đi lại thuận tiện, dễ dàng, không kẹt xe, thỏa sức đi lại mà không sợ hít khói xe khi kẹt xe… Trong thời điểm này, dự án nằm trên đường Phạm Văn Đồng chính là nơi hóa giải sự tê liệt giao thông tại trung tâm Gò Vấp và các quận khác, dù ngay lúc giờ cao điểm thì chỉ kẹt xe trong thời gian khá ngắn. Chúng ta có thể tự tin chạy bon bon trên con đường mang tên nhà văn hóa lớn của dân tộc – Phạm Văn Đồng. Nếu bạn đang có dự định mua bất động sản thì dự án căn hộ Opal Tower Phạm Văn Đồng rất đáng để quan tâm.

Hình ảnh cố thủ tướng Phạm Văn Đồng

Tại Sao Nên Chọn Nơi Kẹt Xe Để Mua Bất Động Sản
4.5 (90%) 8 votes

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com