Vị trí Opal Riverside làm cư dân Thanh Đa say đắm

Tổng thể Opal Riverisde

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng nghe qua Bán Đảo Thanh Đa, hòn đảo tuyệt đẹp giữa lòng Thành phố. Mới đây thôi, nhắc đến Thanh Đa mọi người sẽ nghỉ ngay đến khung cảnh lãng mạn, thoáng mát bên dòng sông yên ả, cảnh đẹp yên bình là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn an cư trốn “Bồng Lai Tiên Cảnh” này. Vậy mà giờ đây, chỉ còn đúng 1 năm 6 tháng 12 ngày nữa thôi, sự tự tôn, sự kiêu hãnh ấy của bán đảo Thanh Đa sẽ bị soán ngôi. Thay vào đó là sự lên ngôi của một vùng đất mới, vùng đất với các Biệt Thự nguy nga, tráng lệ và đặc biệt hơn là sự ra đời của dự án CĂN HỘ CAO CẤP OPAL RIVERSIDE.

Tổng thể Opal Riverisde

Vậy vị trí Opal Riverside có gì đặc biệt mà ngay cả cư dân tại Thanh Đa ao ước

Với vị trí Opal Riverside Thủ Đức nằm ngay cạnh dòng sông xanh biếc, với những hàng dừa xanh óng mượt bên cạnh những cơn gió mát nhẹ làm thổn thức biết bao cư dân nơi đây. Từ bán đảo Thanh Đa bạn dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh, những khung cảnh tại căn hộ Opal Riverside, một khung cảnh thật lãng mạn. Không biết trùng hợp hay ngẫu nhiên khi đứng tại Thanh Đa nhìn qua dự án Opal Riverside lòng tôi cảm thấy thật thao thức, bồn chồn, thèm khát, không biết còn bao lâu nữa tôi có thể sở hữu được căn hộ Opal Riverside, cùng chung nỗi niềm ấy có lẻ ông Trời đã bật khóc cùng tôi. Trời bắt đầu mưa, khung cảnh càng trở nên thơ mộng, mặt nước cứ tung tăng, đùa giỡn nhau trên mặt sông xanh biếc, những chú Gà Con cứ Chíp Chíp kêu như đang đi tìm Gà Chị, rồi quấn lấy nhau tìm về nơi trú mưa.

Góc nhìn Opal Riverside từ Thanh Đa

Tôi mong được đến căn hộ Opal Riverside thật nhanh để ngắm nhìn nơi ấy. Thật dể dàng khi tôi đi dọc theo hướng chân Cầu Kinh, qua những công viên ven sông để lên cầu Bình Triệu và ra Phạm Văn Đồng là đến được Opal Riverside. Tôi vừa đi vừa ngắm khung cảnh hiền hòa nơi đây nên cũng khá chậm, mất 10 phút để đến được vị trí Opal Riverside. Có lẽ sau 1 năm 6 tháng 12 ngày cũng là thời gian dự án Opal Riverside hình thành cũng là thời điểm tôi có thể đi trên cây cầu nối từ Thanh Đa qua căn hộ Opal Riverside Phạm Văn Đồng, công văn đã có chỉ mong Thành Phố làm nhanh để tôi được ngắm công viên cây xanh tại Opal Riverside, được đi dạo bằng bến du thuyền, Cano Bus tại đây.

Từ Thanh Đa di chuyển đến Opal Riverside

Gọi ngay cho tôi nếu bạn muốn tham quan dự án nhé: 0901 475 986

tu-van-mien-phi

(Bấm chuột vào Đăng Ký Ngay để chọn căn đẹp và giá tốt nhất nhé)

Thanh Hải Land

Tôi là Thanh Hải. Đại diện truyền thông của nhóm Thanh Hải Land và các công sự, chúng tôi chuyên phân tích đánh giá & chia sẽ về Bất Động Sản. Chúng tôi là nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi dùng những trải nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn đa chiều về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua bất động sản. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng, và thông tin chuẩn nhất từ Chủ đầu tư đến cho khách hàng, và Thanh Hải là chủ biên của Website này. HOTLINE : 0901475986 - Thanh Hải EMAIL : thanhhai.ffb@gmail.com